Ra mắt Bộ sưu tập Áo dài Tết 2024 “Xuân Thời”

🌸🌸🌸 Mùa xuân là khoảng thời gian đẹp và nhiều ý nghĩa trong năm. Thời xuân khoảng thời gian đẹp và rực rỡ trong cuộc đời mỗi người. Mùa xuân đến mang theo nhiều niềm vui, nhiều điều mới mẻ, những nét nên thơ và cả những mong ước tươi đẹp.
…. Trở về xa xưa hơn một chút , còn nhớ mỗi dịp tết về các gia đình có truyền thống đi chụp ảnh tết để lưu giữ lại khoảnh khắc cùng nhau đi qua năm tháng.
❤️ Cũng từ đây mà PAMT Studio cho ra mắt bst áo dài tết mang tên “Xuân Thời” để cùng các nàng thơ của mình ghim lại nét thanh xuân rực rỡ. Không chỉ giữ gìn tà áo dài truyền thống mà PAMT còn sáng tạo ra những mẫu áo dài cách tân hiện đại, với đa dạng chất lệu từ tơ nhũ mong manh đến ren nhung quyến rũ, gấm lụa kiêu sa cho đến tapta sang trọng. Đa dạng phom dáng ôm lấy đường cong quyến rũ, rộng suông phóng khoáng. Đa dạng màu sắc rực rỡ , dịu dàng.
📌 Những tà áo dài duyên dáng bước đi trong trời xuân tạo nên nét đẹp đến nao lòng, nét đẹp đi vào thi ca hội hoạ bao đời nay vẫn vậy.
Tết này nàng hãy cùng chị em, gia đình diện “Áo dài tết Xuân Thời”, để gặp chính mình ở một phiên bản – đầy thi vị, tươi mới, nàng nhé! 😘
🌸BST Áo dài mùa Tết 2024 ” Xuân Thời” đã có mặt trên toàn hệ thống PAMT Studio. Nàng hãy inbox hoặc ghé PAMT để khám phá ngay!
—————–
CONTACT US
Shopee: PAMT STUDIO : https://shopee.vn/tranphuongmtc
Follow kênh tiktok của PAMT Studio để xem thêm nhiều video hơn : http://www.tiktok.com/@pamtstudio
Vào nhóm để cập nhật thông tin mới nhất từ Nhà Pamt nha các nàng đẹp: https://zalo.me/g/okkhns560
Hotline: 0963 1955 80 / 036 6471520
ĐC 1: E101 TT 19/3 Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì – Hà Nội
ĐC 2 : Khu Đô Thị Thanh Quang Nam Sách Hải Dương
ĐC 3 : 374 Đ. Quang Trung – La Khê – Hà Đông
💝💝💝 Mở rộng hệ thống đại lý Toàn Quốc
✅ Chính sách dễ dàng
✅ Ưu đãi hấp dẫn
✅ Vui lòng liên hệ: 0975252175 Mrs: Trần Phượng – Phát triển đại lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *